12.3 C
Selfoss

Yfir 1000 manns sáu Jólasýningu fimleikadeildar Selfoss

Vinsælast

Jólasýning fimleikadeildar Selfoss var haldin laugardaginn 10 desember síðastliðinn þar sem saga Disney ævintýrisins ENCANTO var sett upp. Sýningin var mjög vel sótt í ár en yfir 1200 manns sáu sýningarnar þrjár og því milli 400-500 manns á hverri sýningu. Gleðin skein úr hverju andliti þegar iðkendur okkar uppskáru eftir skemmtilegar æfingavikur í salnum.

Inga Heiða Heimisdóttir tók fallegar myndir á öllum sýningunum en þær myndir eru til sýnis inná Facebooksíðu Selfoss Fimleikamyndir. Hægt er að kaupa myndirnar en allur ágóði rennur í fræðslusjóð fimleikadeildarinnar.

Fimleikadeildin vill koma á framfæri þökkum til allra iðkenda, foreldra, þjálfara, sjálfboðaliða og styrktaraðila.

Myndirnar tók Inga Heiða Heimisdóttir.

Nýjar fréttir