2.7 C
Selfoss

Þrjú ungmenni fengu fjárstuðning frá Rangárþingi eystra

Vinsælast

Nýlega var úthlutað úr íþrótta- og afrekssjóði Rangárþings eystra. Markmið sjóðsins er að veita einstöku íþrótta- og afreksfólki, sem keppa fyrir hönd íþróttafélags í Rangárþingi eystra, viðurkenningu og fjárstuðning til að auðvelda þeim æfingar og þátttöku í mikilvægum keppnum. Þrjú ungmenni fengu fjárstuðning að þessu sinni en það er Heilsu-, íþrótta- og æskulýðsnefnd sem fer yfir umsóknir.

Birta Sigurborg Úlfarsdóttir fékk 20.000 krónur fyrir að stunda æfingar og keppni á knattspyrnu á Selfossi.

Ívar Ylur Birgisson fékk 40.000 krónur í styrk fyrir að vera í úrvalshópi KKI í körfubolta og einnig styrk til að stunda frjálsar íþróttir á Selfossi þar sem aðstaðan á Hvolsvelli er ekki fullnægjandi.

Katrín Eyland Gunnarsdóttir fékk 60.000 krónur í styrk fyrir að vera Íslandsmeistari í boðhlaupi í sínum aldursflokki og einnig styrk fyrir að stunda æfingar á Selfossi vegna aðstöðuleysis.

Umsóknarfrestur fyrir næstu úthlutun er 1. mars 2023.

Nýjar fréttir