11.7 C
Selfoss

Bjartmar og Bergrisarnir í fyrsta sinn á Selfossi

Vinsælast

Bjartmar og Bergrisarnir verða með tónleika á Sviðinu á Selfossi laugardaginn 4. febrúar nk.

Á liðnu ári voru Bergrisarnir með fjölda tónleika fyrir fullu húsi og gífurlega góðri stemningu. Í tilefni afmælistónleika Bjartmars sem haldnir voru í Háskólabíó, Höllinni í Vestmannaeyjum á Goslokahátíð, Græna hattinum á Akureyri í tvígang, Ljósanótt í Reykjanesbæ, Grindavík og Bæjarbíó þar sem þeir héldu tvenna tónleika og Hljómahöll í Reykjanesbæ.

Bjartmar og Bergrisarnir gáfu út 4 ný lög á síðasta ári, “Á ekki eitt einasta orð” og “Af því bara” sem hafa hlotið afburða vinsælda ásamt “Bergrisablús” og “Ljós”. Nú á nýhöfnu starfsári hljómsveitarinnar mun hún halda tónleika víða um land og gefa út fleiri lög.

Fyrstu tónleikar ársins verða haldnir á Sviðinu á Selfossi en Bjartmar og Bergrisanir hafa ekki verið með tónleika á Selfossi áður svo eftirvæntingin er mikil.

Hljómsveitina skipa ásamt Bjartmari: Júlíus Freyr Guðmundsson á bassa, Birkir Rafn Gíslason á gítar, Daði Birgisson á hljómborð og Arnar Gíslason á trommur.

Miðasala er hafin á tix.is.

Nýjar fréttir