11.7 C
Selfoss

Okkar Hveragerði birtir framboðslista

Vinsælast

Framboðslisti Okkar Hveragerðis fyrir sveitarstjórnarkosningar 14. maí 2022 var kynntur á fjölmennum fundi á Rósakaffi í Hveragerði í gær, 24. mars. Okkar Hveragerði er óháð bæjarmálafélag skipað íbúum sem hafa áhuga á bæjarmálum í Hveragerði og bera velferð íbúa fyrir brjósti. Árið 2018 hlaut Okkar Hveragerði 33% atkvæða og tvo bæjarfulltrúa. Á framboðslistanum eru íbúar með fjölbreyttan bakgrunn, menntun og reynslu.

Sandra Sigurðardóttir, íþrótta- og heilsufræðingur og athafnakona skipar efsta sæti listans. Í öðru sæti er Njörður Sigurðsson bæjarfulltrúi, sagnfræðingur og aðstoðarþjóðskjalavörður í Þjóðskjalasafni Íslands. Dagný Sif Sigurbjörnsdóttir, lögmaður og söngkona skipar þriðja sæti listans, í fjórða sæti er Hlynur Kárason, húsasmíðameistari og varabæjarbæjarfulltrúi og Atli Viðar Þorsteinsson, verkefnastjóri og plötusnúður, í fimmta sæti.

Okkar Hveragerði leggur áherslu á aukið gagnsæi í ákvarðanatöku bæjarins, vandaða stjórnsýslu, öflugt atvinnulíf, meira rými fyrir íbúalýðræði, styrkja stöðu minnihluta- og jaðarsettra hópa, uppbyggingu húsnæðis, efla gott íþróttastarf sem allir aldurshópar geta haft greiðan aðgang að óháð stéttastöðu, ríka áherslu á skóla- og velferðarmál og að bæjarstjóri verði ráðinn á faglegum forsendum.

Listann skipa:

 1. Sandra Sigurðardóttir, íþrótta- og heilsufræðingur og athafnakona
 2. Njörður Sigurðsson, sagnfræðingur og bæjarfulltrúi
 3. Dagný Sif Sigurbjörnsdóttir, lögmaður og söngkona
 4. Hlynur Kárason, húsasmíðameistari og varabæjarfulltrúi
 5. Atli Viðar Þorsteinsson, verkefnastjóri og plötusnúður
 6. Sigríður Hauksdóttir,  ráðgjafi í félagsþjónustu
 7. Jóhann Karl Ásgeirsson, háskólanemi
 8. Valgerður Rut Jakobsdóttir, náms- og starfsráðgjafi
 9. Eygló Huld Jóhannesdóttir, deildarstjóri í heimaþjónustu og sjúkraliði
 10. Eydís Valgerður Valgarðsdóttir, nemi
 11. Páll Kjartan Eiríksson, öryrki
 12. Guðjóna Björk Sigurðardóttir, viðskiptafræðingur
 13. Kristján Björnsson, húsasmíðameistari
 14. Anna Jórunn Stefánsdóttir, talmeinafræðingur

Fréttatilkynning frá Okkar Hveragerði

Nýjar fréttir