13.4 C
Selfoss

Líf og fjör á leikjanámskeiði í Vík

Vinsælast

Leikjanámskeið hefur verið hluti af sumarstarfi sem boðið er upp á fyrir börn í sveitarfélaginu síðastliðin tvö ár. Leikjanámskeið þessa árs fór fram í júní og sóttu 24 börn námskeiðið. Leikjanámskeiðið stóð yfir í þrjár vikur og þar fór fram fjölbreytt dagskrá. Farið var í ratleik, vatnsblöðrustríð, bingó, yoga, föndur og fleiri fjölbreytta leiki innan- og utandyra. Einnig var bakað og útieldunaraðstaðan í Syngjanda var nýtt til þess að grilla pylsur svo eitthvað sé nefnt. Það var ýmislegt í boði innan leikjanámskeiðsins fyrir þátttakendur. Hestamannafélagið Sindri var með reiðnámskeið og Ungmennafélagið Katla bauð upp á sundnámskeið, boltafjör og leikjafjör fyrir öll börn sem skráð voru á námskeiðið.

Einn daginn eftir hádegi var haldið í leiðangur með nesti. Labbað var að Öxarfótalæk, þar var mikið fjör. Börnin óðu kát og glöð í læknum. Sumir skemmtu sér svo vel að varla gafst tími til þess að borða nestið. Eftir að nestið hafði verið borðað var sullað aðeins meira í læknum, svo var haldið heim á leið.

Börnunum gafst færi á að prófa allskonar nýjungar. Þar má til dæmis nefna Slackline sem er jafnvægislína, strekkt á milli tveggja staura. Síðan er gengið eftir henni og reynt að halda jafnvægi. Einnig var farið í fótbolta þar sem stór blaðra var notuð í stað bolta sem var mikið fjör.

Heilt yfir gekk leikjanámskeiðið vel fyrir sig. Umsjónarmenn námskeiðsins að þessu sinni voru þau Guðrún Lilja Kristófersdóttir, Hörður Már Kristinsson og Urður Ósk Árnadóttir.

 

 

Nýjar fréttir