Frjálsíþróttadeildin er til fyrirmyndar

Verðlaunahafar í efri röð f.v. Daníel Breki Elvarsson hlaut framfarabikar 14 ára og yngri, Hjalti Snær Helgason hlaut framfarabikar frjálsíþróttadeildar, Eva María Baldursdóttir afreksmaður frjálsíþróttadeildar og Álfrún Diljá Kristínardóttir afreksmaður 14 ára og yngri. Neðri röð f.v. Hróbjartur Vigfússon og Anna Kristín Bjarkadóttir sem hlutu verðlaun fyrir góða mætingu í flokkum 10 ára og yngri. Ljósmynd: Umf. Selfoss/Gissur

Aðalfundur frjálsíþróttadeildar Selfoss fór fram í Tíbrá fimmtudaginn 6. febrúar. Á fundinum voru veittar viðurkenningar til iðkenda fyrir árangur seinasta árs auk þess sem stjórn deildarinnar var að langmestu leyti endurkjörin. Starfsemi deildarinnar er til mikillar fyrirmyndar og rekstur í föstum skorðum.

Á fundinum fékk deildin endurnýjun viðurkenningar sinnar sem Fyrirmyndardeild ÍSÍ en Fyrirmyndarfélag ÍSÍ og Fyrirmyndarhérað ÍSÍ eru gæðaverkefni íþróttahreyfingarinnar er snúa að íþróttastarfi. Er þetta viðurkenning á því að deildin standist gæðaviðurkenningu ÍSÍ fyrir íþróttastarf. -gj

Ragnhildur Skúladóttir sviðsstjóri Þróunar- og fræðslusviðs ÍSÍ sem afhenti Helga Sigurði Haraldssyni viðurkenningu sem fyrirmyndardeild ÍSÍ. Ljósmynd: Umf. Selfoss/Gissur
DEILA