11.7 C
Selfoss
Home Fréttir Guðmundur Kr. kjörinn formaður Árnesingadeildar Miðflokksins

Guðmundur Kr. kjörinn formaður Árnesingadeildar Miðflokksins

0
Guðmundur Kr. kjörinn formaður Árnesingadeildar Miðflokksins
Guðmundur Kr. jónsson, formaður Árnesingadeildar Miðflokksins.

Stofnfundur Árnesingadeildar Miðflokksins var haldinn fimmtudaginn 21. mars sl. Í tilkynningu frá flokknum segir að staða Miðflokksins sé sterk í Suðurkjördæmi sem sýni sig í því að nú er fjórar öflugar deildir auk kjördæmastjórnar starfandi í kjördæminu og mikill áhugi er á stofnun fleiri deilda í kjördæminu.

Stjórn Árnesingadeildar Miðflokksins skipa: Guðmundur Kr. Jónsson formaður, Ari Már Ólafsson, Ásdís Bjarnadóttir, Guðrún Jóhannsdóttir og Baldvin Nielsen. Varastjórn skipa Arnar Hlynur Ómarsson og Sólveig Guðjónsdóttir.
Frá stofnfundi Árnesingadeildar Miðflokksins.