11.7 C
Selfoss

Hreinsunarátak á alþjóðlega hreinsunardeginum í Ölfusi

Vinsælast

Ölfusingar ætla ekki að sitja heima á alþjóða hreinsunardeginum (World Cleanup Day). Dagurinn er haldinn 15. september ár hvert. Þá sameinast íbúar jarðarinnar í stærsta hreinsunarátaki sem farið hefur fram.

íbúar Ölfuss ætla að hreinsa strandlengjuna við Þorlákshöfn. Viðburðinn má finna á Facebook, en hvatt er til þess að sem flestir mæti og taki þátt

Þann 15. september 2018 mun heimurinn sameinast í stærsta hreinsunarátaki sem jörðin hefur orðið vitni að: World Cleanup Day. Ísland lætur sitt ekki eftir liggja og mun að sjálfsögðu taka þátt. Landvernd, Blái herinn, JCI, Plastlaus september, plokkarar og allir sem hafa áhuga á að búa í hreinum heimi, munu sameina krafta sína og hreinsa fjöll af rusli í tengslum við þennan alheimsvirðburð.

Árið 2018 munu 150 lönd og yfir 20 milljónir jarðarbúa taka þátt í átakinu,  að sjálfsögðu ætla íbúar í Ölfusi líka að taka þátt og hreinsa strandlengjuna við Þorlákshöfn. Hér er linkur á viðburðinn á Facebook.

Mæting við Versali, ráðhúsi Ölfuss kl. 10:00 og þaðan verður farið saman niður í fjöru.

Nýjar fréttir