8.9 C
Selfoss

Helgi og Sigrún Tinmenn HSU

Vinsælast

Tinmaður HSU 2024 fór fram laugardaginn 25. maí sl. Um er að ræða þríþaut þar sem byrjað er á að synda 1.000 metra í Sundlauginni í Laugarskarði í Hveragerði, þá tók við 20 km á hjóli þar sem keppendur hjóluðu frá Hveragerði eftir sveitaTinmaveginum að hringtorginu við Selfoss og til baka og luku svo keppni á 5 km hlaupi í fallegu umhverfi fyrir ofan Hveragerði.

Átta keppendur mættu til leiks í einstaklingskeppni og tóku fullan Tinmann með glæsilegum árangri. Þá hóf eitt lið keppni en gæsin í því liði var sótt af stórum vinkvennahópi eftir tæpa 500 metra þannig að liðið náði ekki að ljúka keppni. Sigurvegari Tinmanns HSU 2024 í karlaflokki er Helgi Hafsteinn Helgason og í kvennaflokki Sigrún Birna Hafsteinsdóttir.

Færir starfsfólk HSU þeim Helga og Sigrúnu hjartanlegar hamingjuóskir með árangurinn sem og Hveragerðisbæ og starfsfólki Laugarskarðs kærar þakkir fyrir afnotin af sundlauginni og veitta aðstoð.

Nýjar fréttir