9.5 C
Selfoss

Tólf sækjast eftir stöðu fjármálastjóra

Vinsælast

Starf fjármálastjóra hjá Árborg var auglýst þann 24. maí sl. og rann umsóknarfrestur út þann 16. júní.

Allst bárust 18 umsóknir og voru sex dregnar til baka.

Þau sem sóttu um stöðuna voru Anna K. Elenudóttir, rekstrarstjóri, Benjamín Aage B. Birgisson, sjálfstætt starfandi, Bragi Þorsteinn Bragason, sviðsstjóri fjármála og reksturs, Daði Geir Samúelsson, fjármálasérfræðingur, Hjalti Þorvarðarson, viðskiptafræðingur, Kristín Guðmundsdóttir, fjármálastjóri, Lilja Björg Guðmundsdóttir, fjármálastjóri, Magnús Jóhannesson, framkvæmdastjóri, Magnús Sigurðsson, sérfræðingur á hagdeild, Sandra Brá Jóhannsdóttir, sérfræðingur, Unnur Edda Jónsdóttir, viðskiptastjóri fyrirtækja og Victor Berzoi, bókari og skrifstofustjóri.

Nýjar fréttir