10 C
Selfoss

Selfoss sigurvegari í 2. deild á Íslandsmóti skákfélaga

Vinsælast

Skákfélag Selfoss og nágrennis vann sigur í afar jafnri og spennandi 2. deild á Íslandsmóti skákfélaga. Glæsilegur sigur það á 30 ára afmælisári félagsins. Selfoss sendi tvö lið til leiks, annað í 2. deild og hitt í 4. deild. Þeir sem tefldu fyrir félagið eru: Henrik Danielsen, Yaccov Norowitz, Noah Siegel, Emil Sigurðsson, Björgvin S. Guðmundson, Jonatan Hirch, Adolf Petersen, Ingimundur Sigurmundsson, Úlfhégðinn Sigurmundsson, Erlingur Jensson, Magnús Matthíasson, Þórður Guðmundsson, Ólafur Hlynur, Magnús Garðarsson, Sigurður Páll Guðjónsson, Erlingur Atli Pálmason,Þorvaldur Siggason, Oddur Tómas Oddsson, Hlynur Gylfason, Eiríkur Ingi Sigurbjörnsson, Sveinbjörn Jón Ásgrímsson, Guðmundur Óli Ingimundarsson, Þórður Guðmundsson, Tómas Rasmus, Aðalsteinn Jónsson og Þrándur Ingvarsson. Starfandi formaður Skákfélags Selfoss og nágrennis er Björgvin Smári Guðmundsson.

Nýjar fréttir