2.7 C
Selfoss

Suðurlandsdeildin fer af stað

Vinsælast

Nú styttist óðum í að Suðurlandsdeildin í hestaíþróttum hefji göngu sína en hún verður nú haldin í þriðja skiptið. Fyrsta keppni er 22. janúar og þá verður keppt í fjórgangi. Ellefu lið eru skráð til leiks og eru bæði ný lið og nýir knapar sem gerir deildina ennþá meira spennandi. Suðurlandsdeildin er samstarfsverkefni Rangárhallarinnar og Hestamannafélagsins Geysis.

Dagsetningar og keppnisgreinar:

 1. janúar – Fjórgangur
 2. febrúar – Fimmgangur
 3. febrúar – Parafimi
 4. mars – Tölt og skeið

Hvert lið er skipað 2–3 atvinnumönnum og 3 áhugamönnum. Á hverju kvöldi keppa tveir áhugamenn og tveir atvinnumenn, nema á lokakvöldinu – þá geta allir keppt. Áhugamaður má keppa sem atvinnumaður en atvinnumaður má ekki keppa sem áhugamaður. Áfram verður Suðurlandsdeildin einungis liðakeppni en þrjú stigahæstu liðin verða verðlaunuð í ár.

Liðin sem keppa í ár eru:

 • Lið Vöðla/Snilldarverks.
 • Lið Fets/ Kvista.
 • Lið Austuráss.
 • Lið IceWear.
 • Lið Hemlu/Hrímnid/Strandarhöfuðs.
 • Lið Tøltrider.
 • Lið Ásmúla.
 • Lið Árbæjarhjáleigu/Hjarðartúns.
 • Lið Heimahaga.
 • Lið Krappa.
 • Lið Húsasmiðjunnar.

 

Nýjar fréttir