1.7 C
Selfoss
Home Fréttir Banaslys skammt austan við Vík í Mýrdal

Banaslys skammt austan við Vík í Mýrdal

0
Banaslys skammt austan við Vík í Mýrdal

Laust fyrir kl 20 í gærkvöld varð banaslys á þjóðvegi 1 skammt austan við Vík í Mýrdal við svokallaðan Kötlugarð. Þrír voru í bifreið sem fór nokkrar veltur. Ökumaður bifreiðarinnar var fluttur með þyrlu Landhelgisgæslunnar á slysadeild. Hann var úrskurðaður látinn í nótt. Tveir farþegar voru í bifreiðinni sem slösuðust minna, en voru fluttir með sjúkrabifreiðum á slysadeild í Reykjavík.

Á facebook síðu lögreglunnar á Suðurlandi kemur fram að svo virðist sem allir hafi verið í öryggisbelti þegar slysið varð. Þar segir einnig að tildrög slyssins séu ókunn og að þau séu til rannsóknar hjá lögreglunni á Suðurlandi, ásamt tæknideild lögreglunnar á höfuðborgarsvæðinu sem einnig kom á vettvang.

Mikill viðbúnaður var á vettvangi vegna slyssins frá lögreglu, slökkviliði í Vík, sjúkraflutningum á Suðurlandi og Landhelgisgæslunni.

Það sem af er ári hafa fjórir einstaklingar látið lífið í þremur umferðarslysum í umdæmi lögreglunnar á Suðurlandi.