Lionsklúbburinn styrkti Leikfélagið í Hveragerði

Daði Ingimundarson afhendir Leikfélagi Hveragerðis styrkinn. Hjörtur Benediktsson tók við honum af hálfu leikfélagsins.
Daði Ingimundarson afhendir Leikfélagi Hveragerðis styrkinn. Hjörtur Benediktsson tók við honum af hálfu leikfélagsins.

Þann 27. janúar sl. afhenti Lionsklúbbur Hveragerðis Leikfélaginu í Hveragerði fjárstyrk í tilefni 70 ára afmælis þess síðarnefnda. Var það gert í lok frumsýningar verksins Naktir í náttúrunni (Full Monty).

Sögusviðinu í leikritinu hefur verið breytt og snýr að Hveragerði og atvinnulausum félögum sem voru meðal annars að vinna við garðyrkju og fléttast þarna inn í sýninguna t.d. Eden, heilsuhælið, tívolíið og auðvitað garðyrkjan. Félagar Lionsklúbbs Hveragerðis nutu frumsýningar Leikfélagsins síðastliðinn föstudag og mæla heilshugar með sýningunni.

DEILA