9.5 C
Selfoss

Óskað eftir tilnefningum til Menntaverðlauna Suðurlands 2019

Vinsælast

Samtök sunnlenskra sveitarfélaga óska eftir tilnefningum til Menntaverðlauna Suðurlands 2019.

Hverjir geta tilnefnt?:

Allir þeir sem tengjast skóla- og/eða menntunarstarfi með einhverjum hætti, s.s. sveitarfélög, skólanefndir, kennarar, starfsfólk skóla og annað áhugafólk um menntun og skólastarf, hafa rétt til þess að tilnefna til verðlaunanna. Tilnefningunni verður að fylgja ítarlegur rökstuðningur.

Hverja er hægt að tilnefna?:

Alla sem koma að skóla- eða menntunarstarfi með einhverjum hætti geta hlotið verðlaunin, t.a.m. leikskólar, grunnskólar, framhaldssskólar, símenntunarstöðvar, háskólastofnanir, kennarar, einstaklingar eða hópar, skólaskrifstofur, sveitarfélag/skólanefndir og foreldrafélög.

Hvenær:

Tilnefningar skulu hafa borist til Samtaka sunnlenskra sveitarfélaga, Austurvegi 56, Selfossi, fyrir miðnætti þriðjudaginn 7. janúar n.k.

Hvert:

Tilnefningarnar sendist á netfangið: menntaverdlaun@sudurland.is.

Verðlaunin verða nú í ár veitt í tólfta sinn. Veitt verða peningarverðlaun sem nýtast til áframhaldandi menntunarstarfs. Jafnframt fylgir verðlaununum formleg viðurkenning. Verðlaunin verða afhent við formlega athöfn í tenglsum við hátíðarfund Vísinda- og rannsóknarsjóðs Suðurlands n.k. janúar.

Nýjar fréttir